SƠN CÔNG NGHỆ XANH – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG NGÀNH SƠN

Ngày đăng : 17:03:14 04-03-2021
Xu hướng sử dụng sơn hiện nay là không chỉ chú trọng màu sơn, chất sơn mà còn phải đi liền với yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường. Sơn BIOPAINT – SƠN CÔNG NGHỆ XANH ứng dụng Công nghệ NANO là một ví dụ điển hình. Với BIOPAINT, sơn không chỉ là lớp vỏ trang trí, làm đẹp bề mặt tường mà còn là “vệ sĩ” bảo vệ cả gia đình, giúp họ có môi trường sống xanh, sạch và an toàn.
 

Những dòng sơn nên thẳng thừng từ chối

1.  Sơn có chứa chì và thủy ngân:
Nhiều dòng sơn có chứa hàm lượng chì và thủy ngân rất cao, dễ gây nhiễm độc cho gia chủ thông qua đường hô hấp và tiếp xúc qua da, gây ra nhiều tác hại nguy hiểm như:
  • Kích ứng làm đau rát, khô da, đỏ mắt khi tiếp xúc;
  • Gây ho, đau tức ngực, có cảm giác đau rát ở phổi và gây khó thở nếu hít phải hơi thủy ngân;
  • Nguy cơ nhiễm độc khi tiếp xúc thường xuyên, gây ra các triệu chứng run tay chân, mờ mắt, mất khả năng tập trung và suy giảm chức năng thận.
  • Đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm độc nếu hít phải bụi sơn, mút tay nhặt phải thứ gì có dính bụi sơn đưa vào miệng. Do hệ thần kinh của trẻ rất nhạy cảm nên việc nhiễm độc chì và thủy ngân gây ra những tác hại nghiêm trọng hơn.
Với các sản phẩm sơn không chứa chì & thủy ngân, đa phần các hãng sơn sẽ ghi rõ “Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân”. Hoặc bạn có thể chú ý đến nhãn XANH – chứng chỉ được cấp cho các sản phẩm không chứa hai hóa chất độc hại này.
Do hệ thần kinh của trẻ rất nhạy cảm nên việc nhiễm độc chì và thủy ngân từ sơn tường gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng.
 
2. Sơn không có khả năng chống thấm, chống ẩm
Hẳn bạn sẽ không muốn nhà mình mới sơn chưa được bao lâu mà đã bị bong tróc, thấm dột, thậm chí hư hỏng, xuất hiện các ở ổ chứa vi khuẩn trên bề mặt tường chỉ vì ẨM.
Tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như không dùng biện pháp chống thấm hợp lý trong quá trình sơn nhà; hoặc dòng sơn sử dụng không đảm bảo tiêu chí chống thấm và kháng khuẩn.
Hẳn nhiên một bề mặt tường ẩm mốc vừa thiếu thẩm mỹ mà còn trở thành môi trường thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Ngôi nhà cũng không còn thể là nơi an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn.
Làm sao không khỏi lo lắng khi ngôi nhà bạn bỗng dưng trở thành nơi chứa đầy các mầm mống gây bệnh về đường hô hấp, bệnh da liễu, nấm ngứa… cho các thành viên trong gia đình.
Ngôi nhà sẽ không còn là nơi an toàn cho gia đình nếu chứa đầy các mầm mống gây bệnh.
 

Sơn công nghệ thế hệ mới thân thiện với môi trường – bảo vệ tổ ấm

Xu hướng sử dụng sơn hiện nay là không chỉ chú trọng màu sơn, chất sơn mà còn phải đi liền với yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường. Sơn BIOPAINT – SƠN CÔNG NGHỆ XANH CHỨA CÔNG NGHỆ DIỆT VIRUS là một ví dụ điển hình.
Với BIOPAINT, sơn không chỉ là lớp vỏ trang trí, làm đẹp bề mặt tường mà còn là “vệ sĩ” bảo vệ cả gia đình, giúp họ có môi trường sống xanh, sạch và an toàn.

Dòng sơn BIO ANTI NANO MAX  – Sơn Nội thất Bóng Siêu Nano Bạc được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ Nano không chỉ mang đến bề mặt sơn bống mịn, màng sơn sang trọng mà còn mang lại giúp chống thấm nước, chống bám bụi, bám bẩn, kháng khuẩn bề mặt tường, chống các tác nhân phát triển vi khuẩn sinh sôi.
Bạn nên sử dụng đồng bộ dòng sơn BIO ANTI NANO MAX cho nội thất và sơn lót nội thất chống kiềm cao cấp BIOPAINT để đạt hiệu quả bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân bụi bẩn, môi trường hoặc các chất lỏng trong sinh hoạt một cách tối đa nhất.
 
Liên hệ với BIOPAINT thông qua  Hotline: 0968. 65. 7227 để được tư vấn thêm về sơn an toàn với môi trường cũng như các địa chỉ đại lý uy tín, chất lượng nhé!
 
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook
Chat Zalo