Về chúng tôi

Công ty Cổ phần BIOPAINT là thành viên thuộc Tập đoàn CƯỜNG PHÁT GROUP, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sơn và chống thấm mang thương hiệu BIOPAINT.

 

Sở hữu thành quả nghiên cứu hợp tác giữa các nhà khoa học, các kiến trúc sư của Mỹ và Việt Nam, sơn BIOPAINT là sản phẩm sơn xanh với công nghệ Diệt Virus. Trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, sơn BIOPAINT được đánh giá rất cao bởi chất lượng vượt trội, màu sắc bền đẹp, bảng màu đa dạng, được ứng dụng trên nhiều loại công trình với các kiểu phối màu từ truyền thống đến hiện đại, mang đến cho công trình vẻ đẹp mới lạ.
 

Nhờ vào việc nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, các sản phẩm sơn BIOPAINT hoàn toàn thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, giữ được màu sắc bền đẹp, giúp nâng cao tuổi thọ của công trình. Có thể đánh giá Sơn BIOPAINT là sản phẩm sơn xanh, sạch, vừa đảm bảo chất lượng, vừa thông minh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cho môi trường.
 

Không chỉ đơn thuần sản xuất các dòng sơn nội thất, ngoại thất, BIOPAINT là sản phẩm sơn với nhiều chủng loại nhất, thích hợp với tất cả các công trình như sơn dân dụng, sơn giả đá, sơn chống nóng, sơn nhũ, sơn chống thấm ngược, sơn ngói...
 

BIOPAINT – với mục tiêu đưa thương hiệu sơn phát triển toàn diện tại thị trường trong nước và vươn xa hơn ra thị trường nước ngoài, khẳng định thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường.
 


 

♦   TẦM NHÌN:

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất - Phân phối Sơn & Chống thấm. 

Bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững sẽ khẳng định BIOPAINT là thương hiệu mạnh, trở thành Đơn vị tư vấn giải pháp, nhà phân phối, bán lẻ và thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đồng thời đưa thương hiệu Việt, sản phẩm Việt vươn ra thị trường toàn cầu.
 

♦   SỨ MỆNH:

+  Đối với Thị trường, Khách hàng:  Cam kết mang đến GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT chất lượng, giá thành hợp lý, hiệu quả và an toàn cao nhất.

+  Đối với Đối tác: Cam kết luôn đồng hành HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN.

+  Đối với Nhân viên: Cam kết xây dựng môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP - KẾT NỐI - NĂNG ĐỘNG - QUYỀN LỢI XỨNG ĐÁNG. 

+  Đối với Xã hội: Cam kết HÀI HÒA LỢI ÍCH doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, lợi ích xã hội.
 

♦   HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+  UY TÍN: Là nền tảng vững chắc nhất cho sự tồn tại, uy tín trong lời hứa trong hành động với đối tác, với khách hàng, với nhân viên.

+  CHẤT LƯỢNG: Là điều kiện cho sự phát triển, mong muốn mang lại sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghiệp hóa nhằm ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

+  TRÁCH NHIỆM: Là bước đệm tạo nên sự phát triển bền vững, trách nhiệm đối với từng sản phẩm dịch vụ cung cấp.

Chat Facebook
Chat Zalo